Giá vé máy bay đi Cà Mau giá chỉ 350.000đ trong dịp lễ

tìm kiếm vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Giá vé máy bay đi Cà Mau giá chỉ 350.000đ

Ai nghĩ đến Cà Mau cũng đều nghĩ đến nơi cuối cùng của tổ quốc. Đến với điểm du lịch Mũi Cà Mau, du khách được thăm cột mốc toạ độ quốc gia, ngắm rừng, ngắm biển, chiêm ngưỡng ráng chiều ẩn hiện trên vùng trời biển bao la. Hãy mua vé máy bay đi cà mau tại đại lý vé máy bay chúng tôi để được phục vụ tận tình với chất lượng tốt nhất.

Hiện tại các hãng hàng không đang có chương trình khuyến mãi để thu hút khách du lịch đến với vùng đất nơi cuối cùng bản đồ việt nam. Theo đó giá vé máy bay đi cà mau khởi hành từ các sân bay nội địa chỉ còn 350.000vnđ. Chương trình áp dụng từ 15/4 đến 15/5 hoặc đến khi hết vé va chỉ áp dụng trên một số chuyến bay.

Giá vé máy bay đi Cà Mau giá 350.000đ

vé máy bay đi cà mau giá 350.000 vnđ
 
Đến Cà Mau không chỉ để chu du ngắm cảnh mà còn là mong ước của rất nhiều người được một lần đến với nơi cuối cùng của tổ quốc, để được biết rằng đất nước ta xinh đẹp như thế nào. Du khách có thể đến những địa điểm mang tính tâm linh như Chùa Quan  m ở phường 4, thành phố Cà Mau, hay đình Tân Hương ở xã Lý Văn Lâm.

Còn rất nhiều nơi khác mà du khách không thể bỏ qua khi tới Cà Mau như vườn chim Lâm Viên, vườn chim Cà Mau, vườn chim Ngọc Hiển là những vườn chim tự nhiên lớn nhất nước. Cuối cùng, bạn hãy mua một ít đặc sản của Cà Mau về làm quà cho gia đình và bạn bè , Cà Mau có những đặc sản như Mắm lóc U Minh, Ba khía Rạch Gốc (Ngọn Hiển), Sò huyết Bãi Bồi (Ngọn Hiển), Tôm khô Bãi Háp (Năm Căn)…

Sự hài lòng của quý khách luôn là mục tiêu cũng là động lực để đại lý vé máy bay chúng tôi phấn đấu. Hy vọng quý khách sẽ có chuyến đi đến vùng đất cực nam của tổ quốc thật tuyệt vời và thú vị.

Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Mua vé máy bay vào các ngày trong tuần là tốt nhất, trừ các ngày cuối tuần giá vé máy bay tăng lên khá nhiều, nếu lịch trình bạn có thể thì hãy tìm vé máy bay giá rẻ vào ngày thứ 2,3,4 mỗi tuần, tuy mỗi thời điểm ve may bay có giá khác nhau, nhưng gia ve may bay dao động cũng từ 200.000đ đến 300.000đ, tuy nhiên ve may bay gia re cũng khuyến mãi nhiều, khi đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi không được hoàn, mua vé tàu đi bình dương giảm giá
 
ĐẠI LÝ VÉ VIỆT MỸ - PHÒNG VÉ VIỆT MỸ CHUYÊN VÉ ĐOÀN GIÁ VÉ
Địa chỉ: Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 Website: vemaybayvietmy.net - Email: vemaybayvietmy.net@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay việt mỹ trực tuyến onlines
đại lý vé máy bay việt mỹ - đặt vé trực tuyến