Mua vé máy bay đi đà lạt miễn phí khi mang theo điểm thi tốt nghiệp

tìm kiếm vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Mua vé máy bay đi đà lạt miễn phí khi mang theo điểm thi tốt nghiệp

Những ngày giữa tháng 5 là thời điểm các em học sinh đã hoàn thành một năm học với bảng điểm trên tay. Và đây cũng là thời điểm các bậc phụ huynh muốn dành tặng cho con em của mình một phần thưởng sau mọi nổ lực trong việc học tập suốt cả năm. Và vé máy bay đi đà lạt là một sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh trong dịp lễ năm nay.

Vé máy bay đi Đà Lạt khuyến mãi trong kì hè

Nắm được thị hiếu đó, các hãng hàng không đã tung ra chương trình khuyến mãi “ Bảng điểm đổi vé máy bay” dành cho vé máy bay đi đà lạt loại vé trẻ em. Chương trình áp dụng từ ngày 10/5 đến hết ngày 10/6, dành cho các em học sinh có điểm thi tốt nghiệp xếp loại giỏi ở bất kì kì thi tốt nghiệp nào ( Tiểu học , Trung học, Phổ thông ). Chỉ cần mang bảng điểm xếp loại giỏi đến các đại lý cấp 1, phòng vé máy bay do hãng hàng không nội địa ủy quyền, sẽ được nhận 1 vé máy bay đi đà lạt miễn phí.

Vé máy bay đi đà lạt giá rẻ
 
Hãy truy cập vào website của chúng tôi hoặc của hãng hàng không để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như điều kiện tham gia chương trình. Đại lý vé máy bay chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Mua vé máy bay vào các ngày trong tuần là tốt nhất, trừ các ngày cuối tuần giá vé máy bay tăng lên khá nhiều, nếu lịch trình bạn có thể thì hãy tìm vé máy bay giá rẻ vào ngày thứ 2,3,4 mỗi tuần, tuy mỗi thời điểm ve may bay có giá khác nhau, nhưng gia ve may bay dao động cũng từ 200.000đ đến 300.000đ, tuy nhiên ve may bay gia re cũng khuyến mãi nhiều, khi đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi không được hoàn, mua vé tàu đi bình dương giảm giá
 
ĐẠI LÝ VÉ VIỆT MỸ - PHÒNG VÉ VIỆT MỸ CHUYÊN VÉ ĐOÀN GIÁ VÉ
Địa chỉ: Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 Website: vemaybayvietmy.net - Email: vemaybayvietmy.net@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay việt mỹ trực tuyến onlines
đại lý vé máy bay việt mỹ - đặt vé trực tuyến