Cánh đồng muối bạt ngàn thu hút khách mua vé máy bay đi nha trang

tìm kiếm vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Cánh đồng muối bạt ngàn thu hút khách mua vé máy bay đi nha trang

Anh L.T.Dũng năm nào cũng mua vé máy bay đi nha trang để hóa mình thành một diêm dân trong ruộng muối trắng xóa bên vịnh Vân Phong, Hòn Khói là nơi có ruộng muối lớn nhất miền trung, nơi ra đời những hạt muối trắng mặn mòi.

Vé máy bay đi Nha Trang giá chỉ 350.000 vnđ

“Nếu có dịp đến thăm cánh đồng muối rộng mênh mông và quan sát diêm dân lao động, ta sẽ thấy trân trọng, nâng niu hơn những hạt muối trắng.” anh tâm sự. Anh hiện tại là giám đốc tại công ty xây dựng cở bự tại Sài Gòn. Một lần tình cờ anh đến tham quan cánh đồng muối bạt ngàn này và đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp sâu lắng ở nơi đây. Rồi năm nào anh cũng đến nơi đây để hòa mình vào cuộc sống của các diêm dân, xem đó như là cách để anh thư giản trong cuộc sống bộn bề lo toan.

Vé máy bay đi nha trang giá rẻ

Khi mua vé máy bay đi nha trang bạn hãy một lần đến với Hòn Khói để có thể tận mắt chứng kiến một ngày làm việc của diêm dân từ lúc mặt trời chưa thức giấc. Nếu muốn tham quan và chụp ảnh, bạn cần  phải xin phép chủ ruộng muối ở đây.

Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Mua vé máy bay vào các ngày trong tuần là tốt nhất, trừ các ngày cuối tuần giá vé máy bay tăng lên khá nhiều, nếu lịch trình bạn có thể thì hãy tìm vé máy bay giá rẻ vào ngày thứ 2,3,4 mỗi tuần, tuy mỗi thời điểm ve may bay có giá khác nhau, nhưng gia ve may bay dao động cũng từ 200.000đ đến 300.000đ, tuy nhiên ve may bay gia re cũng khuyến mãi nhiều, khi đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi không được hoàn, mua vé tàu đi bình dương giảm giá
 
ĐẠI LÝ VÉ VIỆT MỸ - PHÒNG VÉ VIỆT MỸ CHUYÊN VÉ ĐOÀN GIÁ VÉ
Địa chỉ: Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 Website: vemaybayvietmy.net - Email: vemaybayvietmy.net@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay việt mỹ trực tuyến onlines
đại lý vé máy bay việt mỹ - đặt vé trực tuyến