Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ, đặt mua ve may bay TPHCM Sai Gon di Con Dao giá 444.000đ

tìm kiếm vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Vé máy bay đi Côn Đảo

Cho đến thời điểm này cuối tháng 8 với thống kê có hơn 99 người hỏi chặng Đà Nẵng đi Côn Đảo, Việt Mỹ xin thông báo là chặng bay này chưa chính thức mở bán, khi có hãng bay việt mỹ sẽ thông báo chính thức đến quý khách hàng. Còn chuyến bay chính đến Côn Đảo là khởi hành từ TPHCM là cũng là chuyến duy nhất của đường bay đến côn đảo, với sự bán vé máy bay đi côn đảo của hãng vietnam airlines sẽ giúp quý khách có được sự êm ái trên chuyến bay.

Giá vé được mở bán dao động từ 1tr2 đến 1tr5 mỗi ngày có 4 đến 5 chuyến, các thời gian được mở bán từ sáng đến chiều tầm 16h, quý khách nên tranh thủ mua vé sớm để nhận được sự ưu đãi lớn từ Việt Mỹ.

vé máy bay đi côn đảo - vé máy bay việt mỹ
 
TPHCM đến côn đảo khoản cách từ 200km đến 250km đến đây bạn sẽ được du lịch một số địa điểm mang tính lịch sử hào hùng của dân tộc. Bạn cũng đừng bỏ qua những món ngon hải sản ẩm thực chua chua ngọt ngọt tại vùng biển này, bên cạnh đó có những khách sạn 3 đến 4 sao sẽ tạo nên cho bạn một cuộc du lịch thoải mái và ấn tượng.

Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Mua vé máy bay vào các ngày trong tuần là tốt nhất, trừ các ngày cuối tuần giá vé máy bay tăng lên khá nhiều, nếu lịch trình bạn có thể thì hãy tìm vé máy bay giá rẻ vào ngày thứ 2,3,4 mỗi tuần, tuy mỗi thời điểm ve may bay có giá khác nhau, nhưng gia ve may bay dao động cũng từ 200.000đ đến 300.000đ, tuy nhiên ve may bay gia re cũng khuyến mãi nhiều, khi đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi không được hoàn, mua vé tàu đi bình dương giảm giá
 
ĐẠI LÝ VÉ VIỆT MỸ - PHÒNG VÉ VIỆT MỸ CHUYÊN VÉ ĐOÀN GIÁ VÉ
Địa chỉ: Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 Website: vemaybayvietmy.net - Email: vemaybayvietmy.net@gmail.com
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay việt mỹ trực tuyến onlines
đại lý vé máy bay việt mỹ - đặt vé trực tuyến